Cơ sở sản xuất hiện đại

Sử dụng thiết bị hiện đại hóa quy mô lớn đảm bảo chất lượng sản xuất và đảm bảo giao hàng ổn định và nhanh chóng.

Current position: Home > Công Ty > Sản Xuất

Toàn bộ sản phẩm đều được nghiên cứu và sản xuất tại nhà máy

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển, sản xuất cỏ nhân tạo, Bellinturf hiện được xem là một nhà sản xuất cỏ tổng hợp chuyên nghiệp chuyên cung các sản phẩm chất lượng.

Bellinturf có nguồn sợi tự nghiên cứu và phát triển, đồng thời đã thiết lập thành công hệ thống quản lý trong quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm. Điều đó giúp chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, có thể dùng cho thể thao, hay trang trí cảnh quan, DIY, golf và các ứng dụng khác.


In-house-production-for-all-products.jpg


Production

Nguồn cung cấp sản phẩm mạnh và ổn định

Bellinturf luôn cống hiến để phát triển, thiết kế và sản xuất cỏ nhân tạo chất lượng cao có thể được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau.

Với hệ thống thu mua toàn cầu, dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, đội ngũ giàu kinh nghiệm và vận chuyển kịp thời, Bellinturf sẽ luôn giữ được sự ổn định của việc giao hàng.


Kiểm tra chất lượng cho từng bước

Dựa trên hệ thống quản lý chất lượng ISO, Bellinturf giám sát toàn bộ quá trình sản xuất. Chúng tôi có niềm tin vào quy trình sản xuất của mình và chúng tôi sẽ không bao hạ thấp chất lượng của mình.


20210907135233809.pngProduction

Sản phẩm của tôi, thiết kế của tôi, lòng tự trọng của tôi

Để hiểu hơn về chúng tôi