Thành tựu của Nghiên cứu & Phát triển

Using Large-scale modernized equipments guarantees the accurate production and stable&fast delivery.

Current position: Home > R&D > Thành Tựu

Mối quan tâm của Bellinturf là sự phát triển liên tục đối với việc đổi mới công nghệ và sản phẩm. Cho đến nay, Bellinturf đã có được 51 bằng sáng chế được ủy quyền và là nhà sản xuất đạt được chứng nhận của FIFA và FIH, sân cỏ nhân tạo của Bellinturf phù hợp với các tiêu chuẩn trên và các tiêu chuẩn công nghiệp liên bang khác. Chúng tôi cũng đáp ứng các tiêu chuẩn REACH, RoHS, EU EN-15330 và CE, và vượt qua thử nghiệm của bên thứ ba từ các nhà thử nghiệm độc lập như LABOSPORT, SGS và SPORTS LABS.

Bellinturf có các sản phẩm đa dạng, chẳng hạn như cỏ chống mài mòn cao, cỏ chịu nhiệt độ cao, cỏ chống cháy và nhiều loại sợi dựa trên yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, Bellinturf có rất nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau của sân cỏ để khách hàng lựa chọn. Tất cả các sản phẩm nêu trên đều sử dụng nguyên liệu thô theo tiêu chuẩn của FIFA cũng như tiêu chuẩn của các liên đoàn thể thao khác.

Để giải quyết các mối đe dọa và thách thức công nghiệp, Bellinturf đã phát triển 100% cỏ nhân tạo có thể tái chế và cỏ nhân tạo không cần lắp cao su với sự phản hồi tích cực của thị trường..

Các sản phẩm bán chạy nhất như Bellin-GRE, Bellin HD-Turf, Bellin-Hero và Bellin-Strength do Bellinturf phát triển đã góp phần quan trọng vào an toàn sức khỏe và bảo vệ môi trường..