Bellinturf News

Learn about the key points of artificial grass installation and maintenance, and use the product better to create more value

Current position:
Nhà máy Bellinturf Việt Nam
1634266154

1.jpg

Sau khi hoàn tất việc xây dựng và tiến hành sản xuất vào cuối năm 2017, đến nay Nhà máy Bellinturf Việt Nam đã hoạt động gần 4 năm.

Hiện tại, nhà máy đã sản xuất ổn định và quản lý có trật tự.

Tận dụng các điều kiện thương mại xuất khẩu tốt hơn so với Trung Quốc, đây được coi là khoản đầu tư đáng chú ý đến từ Trung Quốc.


Được xem là nhà máy hàng đầu trong ngành cỏ nhân tạo

Sau khi hoàn tất hai phân xưởng, Nhà máy Bellinturf Việt Nam hiện đang là cơ sở sản xuất cỏ nhân tạo hiện đại với công nghệ vượt trội bật nhất tại Việt Nam và thậm chí là trên toàn thế giới. 


Thiết bị sản xuất tiên tiến

Nhà máy Bellinturf Việt Nam luôn tuân thủ nguyên tắc chất lượng, luôn chọn sử dụng thiết bị sản xuất hiện đại của các nước tiên tiến như Đức, Anh, Mỹ, v.v. Với dây chuyền sản xuất hiện đại của ngành cỏ nhân tạo và thiết bị chất lượng cao. Đảm bảo ít xảy hư hỏng hơn, sửa chữa và bảo dưỡng không diễn ra thường xuyên. Đồng thời giảm đáng kể các vấn đề tiềm ẩn về chất lượng do các thiết bị không ổn định gây ra. Dây chuyền sản xuất chất lượng cao cũng đảm bảo việc dễ dàng áp dụng công nghệ mới, tạo nên hiệu quả sản xuất cao hơn, và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt hơn.


Hệ thống quản lý khoa học, chặt chẽ và đảm bảo chất lượng 100%

Nhà máy Bellinturf Việt Nam đã thành công vượt qua chứng nhận ISO9001, ISO14001 và ISO45001, cũng như BSCI, QSA và các kiểm tra được chỉ định từ khách hàng Châu Âu và Mỹ cùng các chứng chỉ nổi tiếng khác. Sản phẩm đã được xuất khẩu sang Châu Âu, Hoa Kỳ, Úc và khoảng 100 quốc gia và khu vực khác trên thế giới. Tại Nhà máy Bellinturf Việt Nam, các chuyên gia lành nghề đến từ Trung Quốc và hệ thống đào tạo nhân viên và các nhóm chuyên diễn ra một cách thường xuyên. Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng với các quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, với mỗi đơn hàng trải qua 26 quy trình kiểm soát, 44 yêu cầu chất lượng, 117 lần kiểm tra, 15 hồ sơ lưu trữ, chứng nhận đảm bảo chất lượng 100%.