Bellinturf News

Learn about the key points of artificial grass installation and maintenance, and use the product better to create more value

Current position:
Sản phẩm đa dạng, mang tính cạnh tranh cao
2021-10-15

Là nhà cung cấp đa dạng các giải pháp hữu ích và tiên phong, Bellinturf sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong việc phát triển, thiết kế và sản xuất nhiều loại cỏ cảnh quan dùng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Là nhà sản xuất được cả FIFA và FIH chứng nhận, Bellinturf cung cấp các hệ thống cỏ thể thao chuyên nghiệp, bao gồm cỏ sân bóng, cỏ khúc côn cầu, cỏ tennis và cỏ thể thao tổng hợp, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn của FIFA, FIH, ITF, v.v. Ngoài ra, Bellinturf cỏ sân vườn với màu sắc tự nhiên, sợi mảnh và mềm, hoàn toàn có thể thay thế cỏ tự nhiên. Nó được sử dụng rộng rãi cho nhiều ứng dụng khác nhau bao gồm khu dân cư, sân chơi, công cộng, DIY, v.v.


9676.jpg


Bellinturf hiểu rằng để phát triển bền vững phải cải tiến công nghệ và sản phẩm liên tục. Cho đến nay, Bellinturf đã nhận được chứng nhận 51 bằng sáng chế từ các tổ chức uy tín.


Là một trong những nhà sản xuất cỏ nhân tạo và cung cấp giải pháp toàn diện hàng đầu thế giới, Bellinturf cam kết không ngừng phát triển và ngày càng hoàn thiện hơn về sản xuất, mang đến các loại cỏ với đa dạng về ứng dụng, cung cấp đầy đủ các giải pháp. Đề cao khái niệm "thể thao lộng lẫy, thế giới tươi đẹp", và mang đến trải nghiệm hợp tác đôi bên cùng có lợi, cực kì chuyên nghiệp cho các đối tác toàn cầu của chúng tôi.

◀ Previous page:Why Bellinturf
▶ Next page:Mission and Vission